KHỚP NỐI MỀM CAO SU MẶT BÍCH INOX 304 ANSI 150LB

Mã sản phẩm: KNM-MB-150LB

Giá: Liên hệ

KHỚP NỐI MỀM MẶT BÍCH INOX 304, 316 150LB KHỚP GIẢN NỠ MẶT BÍCH INOX 304, 316 150LB KHỚP CHỐNG RUNG MẶT BÍCH INOX 304, 316 150LB KHỚP NỐI MỀM BÍCH INOX 304,....

Mô tả sản phẩm

KHỚP NỐI MỀM CAO SU MẶT BÍCH INOX 304 ANSI 150LB

KHỚP CHỐNG RUNG CAO SU MẶT BÍCH INOX 304 ANSI 150LB

KHỚP GIẢN NỠ CAO SU MẶT BÍCH INOX 304 ANSI 150LB

RUBBER EXPANSION JOINT STAINLESS STEEL 304 FLANGE ANSI 150LB

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

TÀI LIỆU KỸ THUẬT: DOWNLOAD

Tổng quan khớp nối mềm cao su:

Khớp nối mềm cao su đã được chỉ định và sử dụng trong nhiều năm bởi các kỹ sư tư vấn, nhà thầu cơ khí,
nhà thiết kế tàu áp lực, kỹ sư nhà máy và các công ty xây dựng chìa khóa trao tay. Khớp nối mềm cao su cài đặt để chứa chuyển động trong vận hành đường ống, bảo vệ đường ống khỏi sự giãn nở và co lại và đảm bảo hiệu quả và kinh tế trên đường truyền hoạt động. Khe co giãn cao su cung cấp các cách được thử nghiệm theo thời gian để phù hợp với tải áp lực, giảm chuyển động nhấn mạnh, giảm tiếng ồn, cách ly rung động, bù cho sai lệch sau khi thực vật đi vào dòng chảy và kéo dài tuổi thọ của thiết bị động lực. Khớp nối mềm cao su, được thiết kế bởi các kỹ sư và được chế tạo bởi các thợ thủ công lành nghề, được sử dụng trong tất cả hệ thống vận chuyển chất lỏng dưới áp suất và / hoặc chân không ở các nhiệt độ khác nhau:
■ Hệ thống điều hòa không khí, sưởi ấm và thông gió trong các tòa nhà thương mại và tổ chức, trường học, căn hộ, cửa hàng, bệnh viện, nhà nghỉ, khách sạn và tàu trên tàu. *
■ Các trạm phát điện trung tâm và phụ trợ trong cộng đồng, nhà máy, tòa nhà và tàu trên tàu.
■ Xử lý nước thải và xử lý nước.
■ Xử lý đường ống trong giấy và bột giấy, hóa chất, kim loại chính và nhà máy lọc dầu.
Khớp nối mềm cao su/ khớp nối mềm là một đầu nối linh hoạt được chế tạo từ các chất đàn hồi và vải tổng hợp tự nhiên hoặc tổng hợp và, nếu cần, gia cố kim loại để giảm căng thẳng trong hệ thống đường ống do rung động nhiệt và cơ học và / hoặc các phong trào. Các tính năng hiệu suất đáng chú ý bao gồm tính linh hoạt và chuyển động đồng thời trong một hoặc nhiều xây dựng kiểu vòm, cách ly rung động và chống ồn đối với mài mòn và xói mòn hóa học.

Ứng dụng khớp nối mềm cao su:

Các kỹ sư có thể giải quyết các vấn đề dự đoán về rung động, tiếng ồn, sốc, ăn mòn, mài mòn, ứng suất và không gian bằng cách kết hợp các khe co giãn cao su/ khớp nối mềm cao su vào các hệ thống đường ống được thiết kế như sau:

Giảm độ rung: Khe co giãn cao su cô lập hoặc giảm rung do thiết bị. Một số thiết bị đòi hỏi kiểm soát rung động nhiều hơn những người khác. Máy bơm pittông và máy nén, ví dụ, tạo ra lớn hơn lực không cân bằng hơn thiết bị ly tâm. Tuy nhiên, ống cao su và khe co giãn làm giảm độ không mong muốn nhiễu loạn bao gồm các âm bội và rung động do bơm ly tâm và tần số cánh quạt. Đây là dựa trên các thử nghiệm thực tế được thực hiện bởi phòng thí nghiệm độc lập được công nhận trên toàn quốc. Khe co giãn cao su giảm truyền rung động và bảo vệ thiết bị khỏi tác động bất lợi của rung.
Giảm âm truyền: Sau đó để đi trên dòng, hao mòn thông thường, ăn mòn, mài mòn và xói mòn cuối cùng mang lại sự mất cân bằng trong thiết bị động lực, tạo ra những tiếng ồn không mong muốn truyền đến các khu vực bị chiếm đóng. Khe co giãn cao su có xu hướng làm giảm truyền âm thanh do giao diện cao su thép của khớp và giao phối mặt bích. Khớp nối mềm cao su dày, so với các đối tác kim loại của chúng, làm giảm đáng kể truyền âm thanh.
Bồi thường chuyển động bên, xoắn và góc: Máy bơm, máy nén, quạt, đường ống và các thiết bị liên quan di chuyển ra khỏi căn chỉnh do hao mòn, căng thẳng tải, thư giãn và thiết lập nền tảng hỗ trợ. Mở rộng cao su các khớp bù đắp cho các chuyển động bên, xoắn và góc - giảm thiệt hại và thời gian chết không đáng có của cây hoạt động.
Bồi thường chuyển động dọc trục: Chuyển động giãn nở và co lại do thay đổi nhiệt hoặc tăng thủy lực hiệu ứng được bù đắp với các khe co giãn cao su nằm ở vị trí chiến lược. Khớp nối mềm hoạt động như lò xo xoắn, bù cho chuyển động dọc trục.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM:

khớp nối mềm, khớp nối mềm cao su, khop noi mem cao su, khớp nối cao su mặt bích jis 10k, khớp nối cao su chịu dầu, khớp nối mềm cao su chịu nhiệt mặt bích, khớp nối mềm mặt bích jis 10k, khớp nối mềm cao su mặt bích ansi 150, khopnoimemcaosu, khopgiannocaosu, khopchongrungcaosu